78win tặng tiền với tổng giá trị ‘lớn chưa từng có’

78win tặng tiền với tổng giá trị ‘lớn chưa từng có’

Số lượng thành viên bùng nổ mạnh mẽ tạo ra một cộng đồng cược thủ đam mê các bộ môn thuộc nhà cái 78win. Đây được đánh giá là giai đoạn trưởng thành cực ấn tượng của chúng tôi. Đồng thời, để kỷ niệm cho lễ tụ họp “818 ngày siêu cấp hội viên” này, 78win sẽ tung ra gói phần thưởng cực lớn lên tới 1000 tỷ đồng dành cho tất cả những người anh em trên toàn hệ thống. Sự đồng hành của mỗi cá nhân là một “viên gạch vàng” vững chãi xây dựng lên 78win ngày hôm nay.

Chương trình 818 ngày siêu cấp hội viên – khoảnh khắc trở về của 78win

Chặng đường dài vừa qua, chúng ta đã cùng nhau vượt qua bao nhiêu khó khăn. Để đi được đến cột mốc ngày hôm nay, những sự ngờ vực hay bức bối trong quá trình trải nghiệm là không thể tránh khỏi. Tất cả đã cùng cho nhau cơ hội sửa sai, cải thiện những “lỗ hổng” và cùng phát triển. Nhân dịp kỷ niệm ngày 818 chúng ta “không gặp không về”, 78win xin dành tặng lời cảm ơn cùng phần quà 1000 tỷ đồng dành đến tất cả những anh em “xương cốt”.

Sự đóng góp to lớn từ các bạn chính là một niềm vinh dự to lớn cho lịch sử hình thành của chúng tôi. Chặng đường có chông gai, dông bão “mài dũa” tinh thần đồng chí sắt thép của tất cả cho đến thời điểm này. Một lời cảm ơn suông khó tạo nên sự hào hứng, vì vậy, một phần thưởng khủng 1000 tỷ là món quà xứng đáng cho tất cả chúng ta.

78win khuyến mãi 1000 tỷ ngày 818 ngày siêu cấp hội viên
78win khuyến mãi 1000 tỷ ngày 818 ngày siêu cấp hội viên

Chưa từng có thường lệ nào xảy ra, 78win lần đầu phát hành một đợt trao thưởng 818 ngày siêu cấp hội viên với phần thưởng lớn nhất từ trước đến nay. Số tiền chạm mốc 1000 tỷ cho chia làm 4 giai đoạn trao thưởng. Từng cột mốc này nhằm tạo ra hiệu ứng đặc biệt trong cảm xúc của từng người chơi. Đặc biệt đây cũng là những điểm dấu mà chúng tôi trân trọng và đưa ra nhằm hướng đến tương lai 20, 30 năm nữa. 

Cơ hội giành tiền tỷ chỉ sau 4 vòng trao thưởng

Tiền tỷ chỉ trong 4 vòng phát thưởng đơn giản. Với từng giai đoạn, số tiền thưởng sẽ được 78win trao tặng với khoản tiền khác nhau. Đây cũng là cơ hội để từng người chơi có thể tham gia và từng bước góp mặt đầy đủ trong vòng thưởng. Cuối cùng chính là hướng đến giai đoạn Chính thức với số tiền lên tới 780 triệu đồng.

Hiện tại, cơ cấu chương trình và thể lệ tham gia vẫn chưa được thống nhất. Nhưng, vào ngày 1/6/2022 này, các hội viên đừng bỏ lỡ những thông tin cực kỳ hữu ích đến từ 78win. Từng phần quà sẽ được phát hành liên tiếp theo từng giai đoạn đã được ấn định sẵn. Mỗi vòng phát thưởng, người chơi sẽ được phân định những nhiệm vụ cụ thể nhằm đạt được khoản tiền đó. Do đó, sự cập nhật liên tục chương trình là điều cần thiết với tất cả chúng ta.

78win ấn định phát thưởng chương trình 818 ngày siêu cấp hội viên
78win ấn định phát thưởng chương trình 818 ngày siêu cấp hội viên
  • Giai đoạn 1 vào ngày 18/6: Giá trị món quà thực tế 50 tỷ đồng
  • Giai đoạn 2 vào ngày 18/7: Giá trị món quà thực tế 50 tỷ đồng
  • Giai đoạn 3 vào ngày 1-8/8: Giá trị món quà thực tế 120 tỷ đồng
  • Giai đoạn 4 (Chính thức) vào ngày 18/8: Giá trị món quà thực tế 780 tỷ đồng

Tổng kết về Chương trình 818 ngày siêu cấp hội viên

Đây không chỉ là một buổi trao thưởng hay nhận quà, mà là thời điểm “vàng bạc” chúng ta được ở bên nhau, gặp mặt nhau. Lời cảm ơn, tri ân từ 78win được hi vọng như một “sợi dây liên kết” sắt thép gắn kết chúng ta lại gần hơn bên nhau trong chương trình 818 ngày siêu cấp hội viên. Sự góp mặt của mỗi cá nhân chính là một niềm vui to lớn cho chúng tôi trong chương trình này. 

Hãy gác mọi thứ lại sau lưng để tiến từng bước đến ngày chung vui của tất cả chúng ta. Một ngày tuyệt vời để bên nhau, và nhận về những phần thưởng khủng từ chương trình của 78win tổ chức.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *