Mẹo lên trang bị và bảng ngọc Pantheon bất tử mà bạn phải biết
Mẹo lên trang bị và bảng ngọc Pantheon bất tử mà bạn phải biết

Những ai là tín đồ trung thành của tựa game Liên Minh Huyền Thoại, chắc chắn không thể không biết đến vị tướng Pantheon. Được đánh giá cao ở cả 3 vị trí đường giữa, đường top và đường rồng.

Pantheon sở hữu cho mình bộ kĩ năng độc đáo, cùng sức mạnh vô địch, đã và đang nhận được sự ưu ái và lựa chọn của rất nhiều game thủ. Hôm nay hãy cùng Wins tìm hiểu lối lên đồ Pantheon cũng như cách trang bị bảng ngọc Pantheon và phép bổ trợ thích hợp qua bài viết sau đây.

Giới thiệu vị tướng Pantheon

Ở thời điểm hiện tại Pantheon là một trong những vị tướng giữ vị trí cao nhất ở cả 3 đường, đường giữa, đường top và cả đi rừng. Ở các bản cập nhật gần đây Pantheon liên tục được tăng sức mạnh, tối đa hóa chiêu thức và lượng sát thương gây ra, chính vì thế Pantheon đã trở thành vị tướng hot được các game thủ lựa chọn liên tục.

Bảng ngọc Pantheon chuẩn mùa mới
Bảng ngọc Pantheon chuẩn mùa mới
 • Ưu điểm

Pantheon sở hữu chỉ số sức mạnh rất cao, kết hợp cùng bộ kĩ năng đa dạng, chắc chắn sẽ là nỗi khiếp sợ cho các đối thủ đi cùng đường với hắn. Với Skill Ngọn Giáo Sao Băng Pantheon có thể dọn lính cũng như gây sát thương nhanh chóng và mạnh mẽ.

Đi kèm với các Skill có khả năng gây sát thương cao. Pantheon còn sở hữu những hiệu ứng khống chế cực kì khó chịu với lượng hiệu ứng khống chế như thế, hắn có thể sốc sát thương bất kì mọi kẻ địch. Ngoài ra, nó còn có thể linh hoạt đảo đường để đi gank giúp cho đồng đội có nhiều lợi thế hơn.

Sở hữu bộ kĩ năng có thể mở giao tranh rất tốt. Với Skill Trời Sập, Pantheon còn có thể chống chịu được lượng sát thương lớn của đối phương với Skill Tiến Công Vũ Bão.

 • Nhược điểm

Do tính kém cơ động nên khi một khi đã vào giao tranh pantheon khó mà có thể thoát ra được, nếu không thể kết liễu đối thủ, có thể họ sẽ lặt kèo và tiêu diệt ngược lại bạn.

Là một tướng cận chiến do đó Pantheon rất dễ bị đối thủ cấu rỉa từ xa, tính kém cơ động còn khiến Pantheon khó né được chiêu thức và hiệu ứng khống chế từ đối thủ.

Bổ trợ và bảng ngọc Pantheon mạnh nhất

Bảng ngọc Pantheon chuẩn mùa mới
Bảng ngọc Pantheon chuẩn mùa mới
 • Bổ trợ

Tốc biến và thiêu đốt chính là những sự lựa chọn hàng đầu cho một vị tướng kém cơ động như Pantheon. Những phép bổ trợ này có thể giúp cho hắn tiếp cận và ám sát mục tiêu nhanh chóng đồng thời tối đa hóa lượng sát thương gây ra để kết liễu sớm mục tiêu.

 • Bảng ngọc Pantheon

Về bản ngọc Pantheon, tùy vào lane mà bạn có thể lựa chọn các bảng ngọc phù hợp.

Đối với các vị trí đường đơn, bạn nên dùng nhánh phụ là Áp Đảo với hai điểm Tác Động Bất Chợt – Thợ Săn Tham Lam nhằm gia tăng lượng sát thương và khả năng trụ đường cho Pantheon.

Nếu đi vị trí Đi rừng, ở nhánh phụ bạn nên lựa chọn nhánh phụ Pháp Thuật với hai điểm Thăng Tiến Sức Mạnh – Thủy Thượng Phiêu để tăng tốc độ di chuyển và đi gank đạt hiệu quả hơn.

Pantheon chính là sự lựa chọn hàng đầu của game thủ ở phiên bản hiện tại. Với cách chơi đơn giản, cùng bộ kỹ năng nhiều sát thương và tạo áp lực lớn lên đối thủ, Pantheon là sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn leo rank cực kỳ nhanh chóng tại thời điểm hiện tại.

Bảng ngọc Pantheon chuẩn mùa mới

 • Cách lên đồ Pantheon hiệu quả nhất

Trang bị đầu trận

Khiên Doran: Giúp tăng thêm 5 sát thương lên tướng và lính. Đồng thời hồi 6 máu/ 5s và tối đa 40 máu/8s nếu tướng chịu sát thương.

Trang bị hoàn chỉnh

 • Nguyệt Đao: Cho phép tướng gây thêm sát thương khi dùng 2 đòn đánh bất kì từ 2 kĩ năng riêng biệt, đồng thời nhận thêm 15% tốc độ di chuyển cùng một lớp giáp khoảng 2s.
 • Rìu Đen: Giúp gây thêm sát thương lên tướng địch, đồng thời giảm 4% giáp/ 6s cộng dồn tối đa 6 lần.
 • Giày Thủy Ngân: Giúp kháng hiệu ứng khống chế 30%.
 • Móng Vuốt Sterak: Gây sát thương hoặc nhận xác thương từ địch sẽ được hồi máu. Khi máu của bản thân ít hơn 30% sẽ nhận được một lớp lá chắn.
 • Vũ Điệu Tử Thần: Chuyển 35% sát thương gánh chịu thành sát thương theo thời gian. Khi hạ được mục tiêu sát thương sẽ xóa theo thời gian.
 • Cưa Xích Hóa Kỹ: Gây 40% sát thương vật lý sâu lên tướng địch nếu máu kẻ địch dưới 50% vết thương sâu sẽ tăng đến 60%.
 • Trang bị tùy tình huống

 • Áo Choàng Bóng Tối: Nhận một lá chắn chống đòn đánh kế tiếp của đối thủ, thời gian hồi lá chắn là 40s.
 • Súng Hải Tặc: Tiêu diệt kẻ địch có máu thấp hơn 5% sẽ nhận thêm 25 vàng.
 • Giáp Thiên Thần: Khi bị hạ gục, bạn sẽ nhận được 50% máu và 30% năng lượng trong thời gian 4s bất động.
 • Hướng dẫn di chuyển và combo chiêu hiệu quả

Bảng ngọc Pantheon chuẩn mùa mới
Bảng ngọc Pantheon chuẩn mùa mới
 • Cách duy chuyển ở các giai đoạn

Giai đoạn đầu trận

Ở giai đoạn đầu trận Pantheon có sức mạnh to lớn nên do đó có thể hạ gục đối phương dễ dàng. Tuy nhiên đối với những mục tiêu tay dài bạn không nên quá hiếu chiến, hãy tập trung vào farm lính để lên thêm nhiều trang bị hữu ít hơn.

Những tướng không có hiệu ứng khống chế có thể bị Pantheon đánh bại một cách dễ dàng bằng lượng sát thương khủng ở giai đoạn đầu trận.

Giai đoạn giữa trận

Đây là giai đoạn mà Pantheon đã hoàn thiện về sức mạnh, hãy mở giao tranh bằng Skill trời sập bạn sẽ mở ra những pha Combat đầy bất ngờ và mãn nhãn.

Bằng Skill Tiến Công Vũ Bão, sẽ giúp bạn hút hết sát thương của tướng địch và phản công lại một cách đầy bất ngờ.

 • Cách combo chiêu hiệu quả

Bảng ngọc Pantheon chuẩn mùa mới
Bảng ngọc Pantheon chuẩn mùa mới

Khi nào thì nên pick Pantheon?

Tránh pick Pantheon trong trường hợp team địch có các vị tướng: Twisted Fate, Viktor.

Pantheon sẽ phát huy sức mạnh hủy thiên diệt địa khi team địch có các vị tướng Sylas, Lucian.

Lượng sát thương khủng, khả năng khống chế cùng với lối chơi đơn giản Pantheon vẫn đang là vị tướng hấp dẫn mọi danh tướng lựa chọn. Hy vọng, bài viết trên có thể giúp bạn tìm được cách lên đồ cũng như bảng ngọc Pantheon hiệu quả. 78win01 chúc các bạn chơi game vui vẻ và leo rank hiệu quả với vị tướng Pantheon.

>> Xem thêm: Game Mugen là gì? Hướng dẫn chơi và download game Mugen chi tiết

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *