Khắc chế Tulen "chuẩn sách giáo khoa" hiệu quả cao
Khắc chế Tulen “chuẩn sách giáo khoa” hiệu quả cao

Tulen được mệnh danh là vị tướng pháp sư giữa đường. Được rất nhiều gamer sủng bái, yêu thích. Vì có sức công phá mạnh như vậy nên để tiêu diệt Tulen là điều khá khó khăn tuy vậy không phải không có cách khắc chế Tulen. Khi nhìn ra điểm mạnh, điểm yếu của tướng này, chúng ta sẽ biết cách lựa chọn các tướng kèm trang bị phù hợp, cùng các lối tấn công thông minh thì chắc chắn sẽ giành được phần thắng. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết cách thuần phục vị tướng này trong mùa mới nhất 2022.

Nắm rõ kỹ năng của Tulen

  • Điểm mạnh

Tulen sử dụng các chiêu thức đánh Lôi Điện, cấu rỉa tốt nhờ nội tại. Đồng thời, có khả năng cơ động cao khi sử dụng chiêu thức 2 với 3 lần tốc biến. Khi sử dụng combo bộ chiêu thức thì Tulen hiện thân như một con quái vật với sức tấn công mạnh mẽ.

Trong chiêu thức cuối, khi Tulen vừa tung chiêu di chuyển sẽ là đòn chí mạng cho đối phương. Trực tiếp hạ gục tướng địch sẽ giúp Tulen giảm 80% thời gian hồi chiêu.

Cách khắc chế Tulen tốt nhất là biết rõ điểm yếu của đối phương
Cách khắc chế Tulen tốt nhất là biết rõ điểm yếu của đối phương
  • Điểm yếu

Tulen có lượng máu khá thấp nên đây chính là điểm yếu mà các tướng khác có thể nhắm đến. Tướng Tulen dễ bị dồn sát thương và lên bảng điểm số nhanh.

Vì tướng Tulen khá mạnh, nên cần những game thủ đã chắc tay vì cần tính toán thời điểm tung chiêu hợp lý. Vì thế, Tulen sẽ không phù hợp với các bạn mới chơi.

Top 4 vị tướng tướng khắc chế Tulen hiệu quả

  • Tướng Lauriel

Lợi thế mạnh nếu muốn khắc chế Tulen khi chơi solo đường. Bởi Lauriel là một nữ pháp sư được sử dụng để đi đường giữa với khả năng đấu cực tốt và có thể cân được cả đội. Dù chỉ là pháp sư nhưng có rất nhiều trận đấu, Lauriel đã phát huy hết nội lực của mình và có thể cân được 2 đến 3 người của team đội bạn.

Lauriel sở hữu chiêu cuối vô cùng mạnh kèm lượng sát thương chuẩn và hồi chiêu nhanh, rất khó để hạ gục vị tướng nữ này. Do đó là Lauriel được là một trong những lựa chọn đầu tiên để khắc chế Tulen.

  • Tướng Alice

Trong những xạ thủ thì Alice có khả năng tốt để khắc chế Tulen. Với màn tạo lá chắn và tăng tốc cực nhanh sẽ giúp Alice tránh được những pha ra đòn của đối thủ. Ngoài ra, nếu Tulen tiến lại gần thì Alice xuất chiêu làm choáng ngay lập tức. Nhân lúc này, Alice có thể tung các đòn tiếp theo khiến Tulen phải e ngại. Đây thực sự là lựa chọn tốt trong các cách khắc chế Tulen mà mọi người có thể tham khảo.

Tướng Alice
Tướng Alice

Nhìn chung Alice là một trong các tướng hỗ trợ tốt nhất trong game, trái ngược hoàn toàn với vẻ bề ngoài nhỏ nhắn mỏng manh. Các tướng khác cực kỳ khó chịu khi đối đầu với Alice, đặc biệt khi bị Alice này ra chiêu làm choáng và chiêu cuối: hiệu ứng làm chậm trên diện rộng.

Bật mí một sự thật thú vị có thể bạn chưa biết, khi tạo ra tướng Alice, ở thời điểm ban đầu Alice được xếp vào bên sát thương vật lý nhưng sau đó, đã được chuyển sang sát thương phép.

  • Tướng Airi

Tướng Airi cũng được lựa chọn là một trong các tướng nằm trong danh sách các cách khắc chế Tulen. Bởi toàn bộ skill của tướng Airi đều là phương thức khống chế, đánh mạnh vào điểm yếu của Tulen.

Airi – Ninja rồng – vị tướng tướng sát thủ chạy ở đường tà thần hoặc đường rừng. Điểm nổi bật của vị tướng này là sự cơ động và mức độ sát thương cực lớn. Airi có thể lao đến tấn công đối thủ gây mất máu và tiễn chúng đi nhanh chóng. Vì có bộ kỹ năng này nên Airi có lối đánh vô cùng đặc biệt và ảo diệu.

  • Tướng Nakroth

Nakroth nổi bật với độ cơ động cao và dễ dàng đi gank, bay nhảy, cướp bùa, hoặc tẩu thoát nhanh chóng. Nhờ bản chất sát thủ có mình, tướng Nakroth có thể hủy diệt tướng chủ lực của địch chỉ trong tích tắc.

Lên trang bị khắc chế Tulen

Một vài trang bị có thể giúp chống đỡ và kháng phép tránh sát thương của Tulen có thể kể đến như:

  • Giày kiên cường.
  • Huân chương Troy.
  • Giáp Gaia.

Mẹo khắc chế Tulen trong trận

Nhìn lại điểm mạnh của Tulen, ta thấy nội tại Lôi Điện là thứ khiến tất cả các tướng khiếp sợ. Vì vậy, khi đi đường hay giao tranh cần tuyệt đối không lại quá gần tướng Tulen, hãy giữ một khoảng cách nhất định khi nó có nội tại.

Cách khắc chế Tulen bằng lối chơi đánh xa
Cách khắc chế Tulen bằng lối chơi đánh xa

Quan sát và chủ động trao đổi chiêu thức thi điểm tích lũy nội tại của Tulen đang thấp. Như vậy bạn sẽ có nhiều lợi thế chiến thắng hơn khi nội tại của tướng Tulen đang yếu. Chiêu cuối Lôi Điểu, một khi đã nhắm mục tiêu thì rất khó có thể tránh khỏi, trừ khi đội bạn có quả cầu băng sương hoặc chiêu thức bất tử. Một cách khác để giảm thiểu việc mất mạng của cả đội bằng cách nhờ sự trợ giúp của người nhiều máu đỡ hộ cho người yếu máu.

Tóm lại có rất nhiều cách khắc chế Tulen, chỉ cần bạn trang bị tướng và thiết bị đầy đủ kèm lối chơi linh hoạt là có thể dễ dàng giành được ưu thế. Hi vọng bài viết của 78Win07 sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để dành chiến thắng khi gặp Tulen trong tựa game liên quân này.

>> Xem thêm: Gợi ý những tướng có khả năng khắc chế Renekton

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *