Cách lên đồ Lee Sin tốc chiến cực đỉnh sẵn sàng giành về MVP trận
Cách lên đồ Lee Sin tốc chiến cực đỉnh sẵn sàng giành về MVP trận

Lee Sin – Thầy Tu Mù là một trong những vị tướng được nhiều người yêu thích trong game Liên Minh Huyền thoại. Trong Tốc Chiến, Lee Sin có độ sát thương lớn cùng kỹ năng cơ động sẽ gánh team vô cùng hiệu quả khi đi rừng. Chính vì vậy, hôm nay, 78win sẽ chia sẻ cho tất cả anh em cách lên đồ Lee Sin Tốc Chiến để mạnh nhất, chiến thắng mọi đối thủ.

Cách combo Lee Sin Tốc Chiến chuẩn dựa vào đặc thù tướng

 • Điểm mạnh

 • Xóa sổ những quái vật nhanh nhờ khả năng sát thương diện rộng cùng sát thương đơn.
 • Nhờ kỹ năng Hộ Thể hoặc Kiên Định nên tốn ít máy
 • Nếu có cướp bóc, Lee Sin sử dụng khá an toàn nhờ bộ kỹ năng khỏe trong giai đoạn đầu trận.
 • Cách lên đồ Lee Sin Tốc Chiến có khả năng cướp rồng, baron dễ dàng bậc nhất khi đi từng nhờ phản gank tốt.
 • Khả năng cơ động giúp Lee Sin có thể thực hiện chạy/ đuổi ở mọi nơi trên bản đồ.
 • Ở giai đoạn đầu, nhờ bộ kỹ năng dùng nội năng, vị tướng này chơi thoải mái hơn nhiều tướng khác.
 • Lee Sin có thể vừa sát thương vừa có thể chống chịu nhờ việc sử dụng được trang bị theo lối đấu sĩ.
 • Lee Sin có khả năng kiểm soát được bản đồ tốt.
Điểm yếu trong cách lên đồ Lee Sin Tốc Chiến
Điểm yếu trong cách lên đồ Lee Sin Tốc Chiến
 • Điểm yếu

 • Sức mạnh của Lee Sin càng giảm sút vào những giai đoạn phía sau.
 • Nếu không biết cách lên đồ Lee Sin Tốc Chiến thành tạo thì rất khó chơi. Vì Lee Sin chính là một trong những vị tướng hay nhưng khó chơi nhất trong game Liên Minh.
 • Đòi hỏi người chơi phải sử dụng kỹ năng Q định hướng cũng như khả năng dùng nội năng hợp lý và chuẩn xác.
 • Trong giai đoạn giao tranh, người chơi thường rất khó chơi vì yêu cầu thuần thục bộ kỹ năng đặc biệt là Q tiếp cận nếu không thì khó mở giao tranh.
 • Lee Sin là một trong những tướng khó chơi nhất trong Liên Minh

Cách lên đồ Lee Sin Tốc Chiến của các cao thủ LOL

Cách lên đồ Lee Sin Tốc Chiến cực mạnh
Cách lên đồ Lee Sin Tốc Chiến cực mạnh
 • Kiếm Ma Youmuu: Cách lên đồ cho Lee Sin Tốc Chiến tốt nhất chính là sử dụng kiếm ma Youmuu. Anh em được tặng 50 công vật lý cùng 10% giảm hồi chiêu và 10 xuyên giáp. Khi Lee Sin di chuyển trong rừng thì momentum được cộng dồn. Độ sát thương phép của tướng được cộng dồn đồng thời tốc độ đánh tăng 25% trong 4 giây. Người chơi phải biết khống chế thì sẽ bị mất điểm này.
 • Tam hợp kiếm: Bằng cách lên đồ Lee Sin Tốc Chiến này, tướng của bạn sẽ được rất nhiều chỉ số. Như là máu tối đa 200, công vật lý 20, năng lượng tối đa 300, tốc độ đánh 40%, giảm hồi chiêu 20%, tốc độ di chuyển 5%. Nhờ nội tại kiếm phép của mình, tướng có thể tăng 200% độ sát thương vật lý nhờ đòn đánh thường. Cùng với đó, anh cũng được tăng 20 đơn vị trong 2 giây trong tốc độ di chuyển khi đá thường. Lee Sin cũng nhận được 60 tốc độ di chuyển khi hạ gục mục tiêu.
 • Giáp Thiên Thần: Giáp Thiên Thần là trang bị để giúp tướng gia tăng khả năng chống chịu khi giao tranh. Chỉ 4 giây khi tử vong, anh sẽ được hồi sinh. Lúc này, máu của Lee Sin hồi lại 50%, 30% năng lượng. Chỉ số công vật lý, giáp cũng được tăng lên lần lượt là 45 và 40.
 • Giày Thủy Ngân: Trang bị giày thủy ngân giúp tốc độ di chuyển tăng lên thêm 40 đơn vị và 10 kháng phép. Thời gian hiệu lực khi hiệu ứng khống chế đối thủ tạo lên cho Lee Sin sẽ được giảm 30%. Giày thủy tinh cũng cũng được kích hoạt chủ động nên tốc độ di chuyển tăng lên đến 15% trong 3 giây. Tuy nhiên, trong cách lên đồ Lee Sin Tốc Chiến bằng hiệu ứng này sẽ bị mất tác dụng khi có giao tranh.
 • Lời Nhắc Tử Vong: Trang bị này giúp Lee Sin tăng tăng đáng kể khả năng xuyên phá giáp lên đến 35%. Công vật lý tăng 45. Kẻ địch nếu bị vị tướng này tấn công thì sẽ phải chịu những vết thương sâu chỉ trong 5 giây.

Khiên Băng Randuin: Cuối cùng, trang bị khiên băng Randuin sẽ giúp nhận được máu tối đa 400 và giáp 50. Đồng thời, anh giảm 15% sát thương từ những đòn chí mạng của đối thủ. Đồng thời, tốc độ ra đòn của đối thủ cũng sẽ giảm 15% tương ứng 1.5 giây.

Vài điểm lưu ý then chốt trong cách lên đồ cho Lee Sin Tốc Chiến

 • Giai đoạn 1: Đầu trận

Cách lên đồ Lee Sin Tốc Chiến cực sẽ giúp vị tướng này phát huy toàn bộ sức mạnh cực mạnh trong giai đoạn đầu. Nhất là khi Lee Sin có được bùa đỏ thì người chơi phải nhanh chóng đảo đi gank. Lúc này, Lee Sin là đang mạnh nhất sức mạnh suy giảm về sau nên nên có thể thì phải tìm cơ hội để solo với tướng đi rừng của đối phương.

Trong những lần có thể về nhà ở giai đoạn này, bạn nên cố gắng để mua thêm mắt nhằm giúp độ cơ động tốt hơn, Đây là một trong những cách lên đồ Lee Sin Tốc Chiến hiệu quả.

 • Giai đoạn 2: Giữa trận

Lưu ý về cách lên đồ Lee Sin Tốc Chiến chính xác
Lưu ý về cách lên đồ Lee Sin Tốc Chiến chính xác

Giữa trận chính là giai đoạn mang lại nhiều lợi thế cho team chính vì vậy Lee Sin cần tỏa sáng nhờ khả năng cơ động để đi gank kiểm soát bản đồ nhanh chóng. Trong lúc đó, Lee Sin cũng phải đảo đường liên tục tạo gank hỗ trợ team để có áp đảo địch càng nhanh càng tốt.

Cách lên đồ Lee Sin Tốc Chiến sẽ giúp nó có lực sát thương cao, dễ dàng tranh cướp mục tiêu rồng và solo. Lee Sin có thể tẩu thoát nhanh chóng, an toàn trong tình huống nguy hiểm mà đối thủ khó có thể đuổi được nhờ độ biến ảo của mình.

 • Giai đoạn 3: Cuối game

Như đã nói ở trên, Lee Sin rất mạnh ở thời gian đầu nhưng về cuối trận thì độ sát thương của nó không còn là sự đe dọa lớn với đối thủ. Người chơi nên sử dụng Lee Sin vào những thời cơ nhất định để lao ra và vận dụng cách combo Lee Sin Tốc Chiến chuẩn xác giúp hạ gục những mục tiêu cho đồng đội của mình. Pháp sư hoặc xạ thủ chính là những vị trí mục tiêu của địch mà ta nên tấn công. Bạn nên cẩn trọng trong giai đoạn này tránh hỗ trợ đối thủ, hại chết team mình.

Kết luận về cách lên đồ Lee Sin Tốc Chiến

Bài viết này của 78win08 đã chia sẻ cách lên đồ Lee Sin Tốc Chiến và những lưu ý khi chơi Lee Sin trong game Liên Minh Huyền Thoại. Hy vọng anh em đã hiểu thêm về một vị tướng mạnh nhưng không sử dụng dễ dàng trong game. Chúc anh sẽ có một khoảng thời gian giải trí vui vẻ.

>> Xem thêm: Mẹo hay khắc chế Irelia trong Liên Minh Huyền Thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *