Hướng dẫn cách xin số thần tài miền bắc trúng lớn
Hướng dẫn cách xin số thần tài miền bắc trúng lớn
Hướng dẫn cách xin số thần tài miền bắc trúng lớn

Lô đề từ lâu đã được biết đến là một trò chơi may mắn và sử dụng nhiều những yếu tố tâm linh. Vậy nên những anh em tham gia trò chơi này thường sẽ đều mong cầu sự may mắn đến với mình dù chỉ một lần. Trong phần nội dung dưới đây, các chuyên gia 78Win sẽ cung cấp đến anh em những thông tin về xin số thần tài miền bắc hiệu quả hiện nay nhé. 

Tìm hiểu về ông Thần Tài

Ông Thần Tài là một trong những vị thần trong văn hóa truyền thống của người Trung Quốc. Ông được tôn vinh là vị thần của tài lộc, thường được hình tượng hóa là một người đàn ông giàu có và đeo một cái mũ đỏ đặc trưng. 

Trong văn hóa dân gian Trung Quốc, ông Thần Tài được coi là một vị thần quan trọng, được tôn vinh và thờ cúng để cầu mong sự may mắn và thành công trong kinh doanh và cuộc sống.

Những cách xin số thần miền bắc hôm nay đúng chuẩn

Hiện nay có rất nhiều những phương pháp xin số thần tài miền bắc may mắn và trúng phóc được nhiều anh em yêu thích. 

Phương pháp lên đồng

Một phương pháp đặc biệt với tỷ lệ trúng cao được nhiều người yêu thích hiện nay đó là phương pháp lên đồng. Việc kết hợp âm, dương cùng với ông Địa sẽ cho bạn được những con số may mắn.

Người thực hiện sẽ cần lựa chọn một tờ giấy sau đó đọc lời khấn dành cho ông Địa. Sau khi đã khấn xong thì hãy chấm nhẹ tờ giấy vào rượu rồi sau đó dán vào miếu ông Địa. 

Sau một thời gian ngắn thì phần sau tờ giấy sẽ xuất hiện lên những chấm đen lộn xộn. Dựa vào hình thù ở trên tờ giấy mà người chơi sẽ có thể luận ra được những con số may mắn cần đánh. 

Lưu ý rằng cách làm này sẽ chỉ hiệu nghiệm đối với những người chơi nào có khả năng lên đồng.

Lên đồng là một trong những phương pháp xin số thần tài miền bắc được yêu thích
Lên đồng là một trong những phương pháp xin số thần tài miền bắc được yêu thích

Xin số Thổ Địa tại miếu hoang

Miếu hoang cũng được xem là một trong những cách xin số uy tín hiện nay được nhiều người chơi tin dùng. Người chơi hãy lựa chọn những ngôi miếu linh nghiệm, có tiếng để làm thêm phần chắc chắn trúng số của mình.

Để có thể xin số, anh em người chơi hãy chuẩn bị hương và bộ đồ lễ đầy đủ. 

  • Sau đó hãy cầm theo hũ tới miếu. Lúc khấn vái đặc biệt là phải thành tâm và không được suy nghĩ lung tung cũng như có những ý nghĩa xấu. 
  • Thắp hương và khấn xong thì hãy lắc hũ để có thể tìm ra được con số ông Địa chỉ bảo. Ra số nào thì anh em hãy đánh theo con số đó.

Khi đi xin số thần tài miền bắc thì anh em phải nhớ tắm rửa sạch sẽ. Phụ nữ khi đến ngày hành kinh thì không nên xin số bởi vì đây là một trong những điều cấm kỵ.

Xin số ông Địa bằng hột gà

Bên cạnh phương pháp lên đồng, xin số tại miếu hoang thì phương pháp xin số ông Địa từ hột gà, hay còn được gọi là trứng gà cũng khá là phổ biến hiện nay. Một phần cũng bởi vì những nguyên liệu dễ kiếm, đơn giản dễ thực hiện.

Anh em sẽ cần chuẩn bị 3 quả trứng gà với một mảnh giấy hoặc là bìa được đánh số từ 0 tới 9. 

  • Bước 1. Thắp nhang cho ông Địa ở nhà bạn hoặc là ở các miếu ông Địa. Lúc thắp nhang bạn đọc hãy cầu khấn, xưng tên tuổi và nghề nghiệp, địa chỉ nhà. Sau đó hãy đọc to, rõ và đúng câu sau: “ông Địa phù hộ cho con dựng đứng hột gà. Con trúng số sẽ mua xôi chè tạ ơn ông”. 
  • Bước 2. Cầm hột gà lên và rà lên phần bụng của ông Địa. Sau đó lại tiếp tục hơ trứng lên trên nhang rồi đặt trứng vào trong các ô số đã được chuẩn bị trước. Đặt trứng lần lượt đi từ 0 đến 9. Quả nào đứng thì bạn hãy chọn số đó. 3 quả trứng sẽ là tương ứng với 3 con số sẽ đánh
  • Bước 3. Bạn hãy ghi chép và chốt số đề sẽ đánh. Nếu như bạn không có quả nào đứng thì đây cũng đồng nghĩa với việc ông Địa không cho bạn xin

>> Xem thêm Những con số may mắn theo ngày sinh, bạn đã biết?

Anh em có thể tham khảo nhiều phương pháp xin số thần tài khác nhau
Anh em có thể tham khảo nhiều phương pháp xin số thần tài khác nhau

Những lưu ý khi xin số thần tài dành cho anh em

Nếu như bạn là một người chơi đang mong muốn xin số thần tài miền bắc thì trước khi tham gia bạn cần phải lưu ý những điều sau đây:

Tôn kính thần tài

Đây là phương pháp phổ biến nhất để xin số thần tài. Bạn có thể dành thời gian mỗi ngày để cầu nguyện và tôn kính thần tài, và yêu cầu nhận được sự giúp đỡ và may mắn trong cuộc sống.

Sử dụng vật phẩm liên quan đến thần tài

Bạn có thể sử dụng những vật phẩm để xin số như tiền xu, hình ảnh của ông Thần Tài, hoặc là các đồ vật được cho là mang lại sự may mắn như hủ xăm, trứng gà để tăng cường sự kết nối với thần tài.

Cử hành các nghi lễ 

Có một số những nghi lễ được nhiều người chơi sử dụng để xin số thần tài như lên đồng hay là đốt hương, cúng thần tại miếu hoang, tại nhà hay là sử dụng thảo dược và đá quý có tính chất tâm linh.

Tôn trọng những tín ngưỡng và quy tắc

Việc xin số thần tài là một tín ngưỡng tâm linh và cần phải được thực hiện với sự tôn trọng đối với các quy tắc và tín ngưỡng liên quan.

Không lạm dụng

Xin số thần tài chỉ là một trong những việc làm may rủi và bạn không nên sử dụng để lợi dụng hoặc là gian lận với những người khác. Việc sử dụng những hình thức tâm linh để trục lợi ích cá nhân là một việc làm không đúng đắn.

Tự tin và tích cực

Khi tham gia vào xin số thần tài miền bắc, bạn hãy nhớ luôn giữ cho mình một tinh thần tích cực và tự tin. Hãy tin rằng bạn sẽ gặp và nhận được nhiều may mắn và thành công ở trong cuộc sống.

Anh em hãy nên tôn kính thần tài và thành tâm khấn vái xin số đề
Anh em hãy nên tôn kính thần tài và thành tâm khấn vái xin số đề

Không dành quá nhiều thời gian

Việc xin số thần tài không nên trở thành một khoản chi phí lớn hoặc mất quá nhiều thời gian. Vậy nên bạn hãy chú ý cân nhắc các phương pháp xin số thần tài một cách khôn ngoan và hợp lý.

Sự thành công và may mắn trong cuộc sống không chỉ phụ thuộc vào việc xin số thần tài, mà còn phụ thuộc vào việc bạn làm việc chăm chỉ và thông minh. 

Kết luận

Trên đây là những thông tin đã được các chuyên gia 78Win cung cấp đến với anh em về cách để xin số thần tài miền bắc sao cho hiệu quả và nhanh chóng. Mong rằng với những thông tin mà 78Win chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho anh em trong việc tìm ra được những phương pháp xin số đề hiệu quả cho mình nhé. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

👉 Mẹo xin số thần tài miền Nam hiệu quả cho anh em

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *