Giải mã hắt xì 2 cái điềm báo gì - Bói hắt xì theo ý nghĩa tâm linh
Giải mã hắt xì 2 cái điềm báo gì – Bói hắt xì theo ý nghĩa tâm linh

Theo khoa học, hắt xì hơi hay còn gọi là nhảy mũi là một hiện tượng bình thường trong cơ thể con người. Tuy nhiên theo quan niệm xưa, hắt xì hơi được coi là một biểu tượng tâm linh. Cho rằng khi con người ta hắt xì chắc chắn có một điềm báo nào đó liên quan đến cuộc sống mà người bề trên nhắc nhở. Suy nghĩ này được hầu hết các nước phương Đông chấp thuận. Do đó nhiều người chuyên gia đã nghiên cứu và đúc rút ra những ý nghĩa của việc hắt xì 2 cái, 3 cái… hay hắt xì liên tục. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay tại đây.

Hắt xì hơi điềm báo gì?

 • Hắt xì 1 cái theo giờ

Nhìn theo góc độ tâm linh, hắt xì hơi 1 cái điềm báo cho thấy bạn đang được ai đó nhắc đến hoặc nghĩ về mình. Đặc biệt là khi hắt xì hơi 1 cái theo giờ, hiện tượng tâm linh này đã được giải đáp và kiểm chứng, lưu truyền qua nhiều thế hệ.

 • Hắt xì 2 cái liên tục

Hắt xì hơi 2 cái báo hiệu nhiều điều thú vị dựa theo cung giờ
Hắt xì hơi 2 cái báo hiệu nhiều điều thú vị dựa theo cung giờ

Hắt xì 2 cái liên tục, trong miền Nam còn được gọi là nhảy mũi 2 cái. Điều này mang điềm báo có người đang nhớ thương, mong ngóng bạn da diết và cực kỳ muốn gặp bạn ngay lúc này. Đây có thể là người yêu hoặc người thầm thương nhớ bạn. Bạn thử nghĩ xem người đó có thể là ai?

 • Hắt xì hơi 3 cái

Khác với việc hắt xì hơi 2 hay 1 cái thì điềm nhảy mũi 3 lần này báo hiệu điều không may mắn. Nhẹ thì có người đang chửi bới, mắng mỏ bạn, nặng hơn có thẻ kẻ thù đang tính kế với bạn, ganh ghét khi nhớ tới bạn.

Giải thích ý nghĩa điềm báo hắt hơi theo giờ

 • 1. Hắt xì hơi 2 cái vào giờ Tý (23h-1h)

Cùng một khung giờ, nhưng theo thứ khác nhau sẽ có điềm báo khác nhau. Cụ thể:

 • Nếu bạn hắt xì hơi 2 cái vào thứ 2, 3, 4, 5: Bạn sẽ được mời chơi, đi ăn uống miễn phí, tham gia sự kiện hoặc được mời đi đám cưới. Vào thứ 6, có một chuyến đi chơi xa sắp được diễn ra, dự là một chuyến đi bạn mong ước.
 • Riêng thứ 7, sát ngày cuối tuần hãy chú ý ăn nói đặc biệt khi ở cùng người người yêu vì rất có thể 2 người sẽ xảy ra cãi vã. Chủ nhật, ngày cuối cùng của tuần bạn sẽ có một ngày vui vẻ hãy lên kế hoạch dạo phố sắp tới nhé.
 • 2. Hắt xì 2 lần vào giờ Sửu (1h-3h sáng)

Nếu đặc biệt hắt xì 2 lần vào thứ 2, thì bạn sắp có cơ hội làm giàu, hãy chú ý để tránh đánh mất cơ hội này. Thứ 3: Mặc dù có mối làm ăn lớn đến nhưng bạn làm cũng dở mà không làm thì tiếc vì cơ hội này chưa thích hợp với tình trạng hiện tại.

Thứ 4, 5, thứ 7: Nếu bạn đang có cơ hội làm ăn sắp tới thì hãy cẩn trọng hơn vì theo điềm báo bạn sẽ vướng một vài rắc rối. Thứ 6: Gặp cơ hội tốt để mang lại nguồn tiền tài cho bản thân. Chủ nhật: Đối tác của bạn sẽ gặp chút vấn đề liên quan đến lợi ích tài chính của bạn.

 • 3. Hắt xì hơi 2 lần vào giờ Dần (3h-5h sáng)

Khoảng giữa rạng sáng này các món quà tinh thần thường sẽ đến trong ngày của bạn. Hắt xì 2 cái vào thứ 2, thứ 3: Bạn sẽ gặp được người phương xa trở về hoặc là bạn sẽ gặp được người khiến bản thân vui vẻ. Vào thứ 4: Bạn sẽ nhận được món quà đặc biệt từ người thân của mình.

Bạn sẽ có cuộc đi chơi với mọi người nếu hắt xì 2 cái vào chủ nhật
Bạn sẽ có cuộc đi chơi với mọi người nếu hắt xì 2 cái vào chủ nhật

Thứ 5, thứ 6: Một người nào đó đang lên kế hoạch để được gặp bạn, người này có thể là mối nhân duyên của đời bạn. Thứ 7, chủ nhật: Sắp tới bạn sẽ có cuộc đi chơi cuối tuần với bạn thân hoặc người khác giới.

 • 3. Hắt xì hơi 2 cái vào giờ Mão (5h-7h sáng)

Nhìn chung vào cung giờ buổi sáng này, bạn sẽ nhận được nhiều điều bất ngờ trong tuần. Ví dụ, nếu vào thứ 3,4,6, chủ nhật: Bạn sẽ nhận được món quà bất ngờ từ người thân, bạn bè mới hoặc sự bất ngờ sắp tới cho dịp sinh nhật. Riêng thứ 2, bạn đang được một ai đó cân nhắc trao cơ hội trong công việc hoặc tình cảm. Thứ 7: Sẽ có một chuyến đi chơi thú vị đang chào đón bạn trong tương lai gần.

 • 4. Hắt xì hơi 2 cái vào giờ Thìn (7h-9h sáng)

Măy mắn và tài lộc là 2 yếu tố sẽ xuất hiện nếu bạn hắt xì 2 lần vào khoảng thời gian này. Hãy cùng chờ đợi những điều tuyệt vời sắp diễn ra. Nó có thể là một cơ hội kinh doanh mới hay một mong muốn bạn ấp ủ đã lâu nếu hắt xì vào thứ 2, 3, 6, 5. Còn cung tài lộc, may mắn rộng mở, bạn hãy nắm bắt nhanh chóng làm điều mình muốn vào t4, 7, chủ nhật.

 • 5. Hắt xì hơi 2 cái vào giờ Tỵ (9h-11h sáng)

Điềm báo hắt xì hơi 2 cái vào khoảng giờ này ngày thứ 2 là một điềm báo dữ, cần lưu ý. Còn thứ 3,4,5,6 chủ nhật đều là điềm tốt lành như có quý nhân phù trợ, được gặp nhiều may mắn. Đang muốn giải thoát sẽ được giải thoát khỏi rắc rối, có người tốt hỗ trợ. Riêng thứ 7, được lộc ăn, lộc uống.

Hắt xì 2 cái vào giờ Tỵ là điềm tốt
Hắt xì 2 cái vào giờ Tỵ là điềm tốt
 • 6. Hắt xì hơi 2 cái vào giờ Ngọ (11h-13h chiều)

Hắt xì 2 cái vào thứ 2, 7 bạn có lời mời hợp tác tốt, có người tự mang đến cơ hội kiếm tiền cho bạn . Vào thứ 3: tài lộc vào nhà, thứ 4 thì ngược lại, có điềm xấu liên quan đến tiền tài. Thứ 5 và chủ nhật: Bạn sẽ gặp được người lâu chưa gặp, có người ở xa trở về. Thứ 6, sẽ nhận được bất ngờ nho nhỏ từ gia đình.

 • 7. Hắt xì hơi 2 cái vào giờ Mùi (13h-15h chiều)

Điềm báo hắt xì vào thứ 4, 6, 7: Cung tài lộc đang mở ra với bạn, đặc biệt có lộc làm ăn. Thứ 2, chủ nhật báo hiệu có người thân trở về hoặc nhận được quà. Riêng thứ 3, chú ý gia đình có biến cố. Thứ 5: Bạn bị người khác chơi xấu, tính kế hãm hại

Tài lộc sẽ mở rộng nhất vào thứ 4 khi bạn hắt xì 2 cái trong giờ Mùi
Tài lộc sẽ mở rộng nhất vào thứ 4 khi bạn hắt xì 2 cái trong giờ Mùi
 • 8. Hắt xì hơi 2 cái vào giờ Thân (15h-17h chiều)

Trong cung giờ này, tài lộc, tình duyên bất thường đặc biệt chú ý thứ 2, 5, 7. Các ngày còn lại khá nhẹ nhàng và có nhiều bất ngờ như sắp có thành viên mới, sắp được mời đi sự kiện hoặc có người thương nhớ mình.

 • 9. Hắt xì hơi 2 cái vào giờ Dậu (17h-19h tối)

Vào khung giờ này, chủ yếu chủ nhân bị hắt xì sẽ có ảnh hưởng liên quan đến sức khỏe nếu hắt xì vào thứ 5,6. Vào thứ 2: Rất có thể thần tình yêu đang nhắm đến bạn. Thứ 3, bạn sẽ được ai đó nhờ giải quyết vấn đề liên quan đến chuyện tình cảm. Bạn sẽ được quý nhân phù trợ, cung tài lộc rộng mở nếu hắt xì 2 cái vào thứ 4, 7, chủ nhật

 • 10. Hắt xì hơi 2 cái vào giờ Tuất (19h-21h tối)

Điềm báo hắt xì trong giờ Tuất, liên quan nhiều đến chuyện tình cảm, đây là một điềm báo tốt. Sắp tới bạn sẽ nở rộ trong tình yêu như sắp được tỏ tình, có người phải lòng hoặc ai đó đang thầm thương trộm nhớ bạn. Năng lượng này mạnh mẽ nhất vào thứ 2, 3, 4, 6. Các ngày còn lại bạn nên chủ động trong chuyện tình cảm vì mọi điều sẽ thuận theo ý bạn.

Hắt xì 2 cái vào giờ Tuất trong bất kể ngày nào, chuyện tình cảm đều sẽ thuận lợi
Hắt xì 2 cái vào giờ Tuất trong bất kể ngày nào, chuyện tình cảm đều sẽ thuận lợi
 • 11. Hắt xì 2 cái vào giờ Hợi (21h-23h tối)

Hãy chú ý đến nguồn tài chính của bạn, rất có thể bạn sẽ gặp vấn đề liên quan đến điều này. Đặc biệt chú ý tiền bạc vào thứ 2, 4, 5, chủ nhật dòng tiền sẽ bị thất thoát. Vào thứ 4, sẽ có người vay tiền của bạn, thứ 6: bạn sẽ gặp vận xấu liên quan đến tài sản nhưng có thể giải quyết được. Thứ 7, bạn cần chi một khoản tiền lớn trong tương lai gần.

Tổng kết về lời bói hắt xì

Việc hắt xì hơi có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến, nhưng những lời giải mã đã được kiểm nghiệm qua các chuyên gia tâm linh rất đáng để bạn lưu tâm. Với những thông điệp tốt, mong bạn hãy đón nhận nó hoan hỷ. Với những thông điệp mang trường năng lượng xấu có thể để tâm để tránh hoặc cố gắng nắm bắt đưa ra hướng giải quyết tốt nhất cho chính mình.

Bạn nghĩ sao về các thông điệp liên quan đến việc hắt xì 2 lần theo các khung giờ trên. Cùng kiểm nghiệm và quay lại đây xem có chính xác không nhé.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà chúng tôi đã thu thập, tìm kiếm và tổng hợp lại về hắt xì 2 cái. Nếu bạn muốn đọc nhiều hơn các chủ đề liên quan đến chiêm tinh, ngủ mơ thì hãy truy cập ngay 78Win để tìm đọc.

>> Xem thêm: Nằm mơ thấy rau cải là điềm lành hay dữ và nên đánh số gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *