Khắc chế Maloch như nào? Cách khắc chế Maloch chuẩn sách giáo khoa
Khắc chế Maloch như nào? Cách khắc chế Maloch chuẩn sách giáo khoa

Ma vương quản ngục Maloch là một đấu sĩ có khả năng đỡ đòn được xác định vị trí đường King Kong. Maloch có chiêu thức tạo hiệu ứng với độ sát thương cao cùng nội tại gây sự sát thương chuẩn vào mục tiêu. Ma vương có thể phóng lên không và lao xuống đất làm kẻ địch ở diện rộng, gây lên hiệu ứng chậm nên kẻ mở combat trước tiên sẽ chiếm ưu thế lớn. 78win sẽ giúp bạn biết cách khắc chế Maloch hung ác, mạnh mẽ trở lên hiền lành, dễ bảo nhé!

Điểm danh các tướng khắc chế Maloch

 • Kahlii

Kahlii chính là khắc tinh của tất các tướng thiếu cơ động trong đó có việc khắc chế Maloch. Lời nguyền Phục Hận của Kahlii đã kìm hãm bước chân của Maloch khi nó đang mon men đến gần. Nhờ có linh hồn hộ mệnh là buff giáp cùng tốc độ nhanh nên Maloch không thể làm gì được Kahlii. Chính vì vậy, Kahlii khi được trang bị đầy đủ đồ thì sức sát thương vô cùng khiếp sự cho Quỷ Vương.

Tuy nhiên, Kahlii lại không xuất hiện nhiều trong những đấu xếp hạng nhờ bộ kỹ năng khó mà gây lên sát thương ổn định. Chiêu cuối là một chiêu không dễ dàng sử dụng nên không phải ai cũng dùng được. Chính vì vậy, đây không phải là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu khi khắc chế Maloch.

 • Nakroth

Anh em có thể rất ngạc nhiên khi Nakroth có thể khắc chế Maloch vì bình thường nó luôn là kèo dưới khi solo với các tướng khác. Tuy nhiên, riêng Maloch hùng mạnh lại phải sợ hãi trước Nakroth.

Quỷ Vương với chiêu thức gây sát thương liên tục với cái tên quỷ kiếm đã hủy diệt không biết bao nhiêu đối thủ. Nakroth với những cú lộn nhào của mình lại dễ dàng có thể tránh né được nó. Sức mạnh của Maloch bị giảm đi một nửa nên việc đối đầu trực diện là dễ dàng đi nhiều. Ngoài ra, Nakroth còn sở hữu hiệu ứng khống chế cứng nên có thể đánh bại được đối thủ.

Khi đạt đến cấp độ 4, Nakroth đảo lên đường King Kong nên có thể kiếm mạng chiến công khi Nakroth lên cao quá nửa bờ sông. Khi Maloch ôm trụ farm thì anh em cầm Nakroth dễ dàng đánh gọn trong túi dơi con và rừng team của đối thủ.

Hãy chú ý đến điểm yếu của Maloch ở dưới cấp độ 4 là rất dễ bị úp chết khi di chuyển một mình. Hơn nữa, nếu anh em có thể dồn Maloch phải sử dụng chiêu trốn chạy cuối cùng thì cho đến khi chiêu cuối hồi lại, hắn sẽ không được tham gia giao tranh tổng.

 • Aleister

Chẳng kém cạnh gì Maloch thì Aleister được coi là một bá chủ của một vùng thế giới. Chính vì vậy, vị tướng Aleister chẳng có gì e ngại khi đối đầu Maloch.Thậm chí, đây được coi là một khắc chế cứng, một sự lựa chọn hàng đầu khi thuần phục Quỷ Vương. Sở hữu cho mình bộ kỹ năng khống chế tuyệt vời nên Aleister có thể cản được bước tiến khi Maloch có ý định dùng chiêu cuối để xồ vào team của bạn. Aleister đặt vách ngăn Hắc Ám ở vị trí mà Maloch xuất hiện để khóa chặt hắn rồi dùng chiêu Ngục Tù Vĩnh Hằng để hạ gục nhanh chóng.

Tướng Aleister lựa chọn hàng đầu để khắc chế Maloch
Tướng Aleister lựa chọn hàng đầu để khắc chế Maloch
 • Violet

Cô nàng Violet nang tàng có Đạn Xuyên Thấu làm chậm những các thao tác nhưng vẫn có thể né được các đòn sát thương từ Quỷ Kiếm. Hơn nữa, trợ thủ bảo kê giúp cô nàng này càng trở nên khó đụng hơn nữa. Bị làm chậm hay gây choáng của Violet thì Maloch đã trở thành một bia đỡ đạn của cô ả.

Một số lưu ý trong cách khắc chế Maloch

 • Thông thạo về tướng đấu xứng tầm với Maloch

Trong game Liên Quân Mobile, muốn khắc chế Maloch cũng như tất cả các vị tướng khác thì đầu tiên phải hiểu rõ về nó. Các cụ ta cũng từng có câu “Biết người biết ta trăm trận trăm thắng”. Như ở trường hợp Maloch, các chiêu thức tấc cộng mục tiêu nhất là cuối phải mở rộng map nên ra đòn lâu và độ chính xác không cao. Maloch sở hữu làm chậm kẻ địch tuy nhiên nó lại thiếu đi sự khống chế cứng dành cho đồng đội. Khi giao tranh, Maloch trở nên thiếu cơ động và linh động nên dễ bị kẻ địch gank đầu trận và không thể lui về.

Chính vì vậy, muốn khắc chế được Maloch thì phải sử dụng những đấu sĩ hoặc sát thưởng. Hãy ưu tiên lựa chọn tướng độ khống chế cứng cùng làm choáng giúp đồng đội nhanh chóng gank hắn nhanh chóng ở ngay giai đoạn đầu.

 • Sử dụng kỹ năng tấn công Maloch chuẩn

Khi vào giao trang trực tiếp, anh em chú ý một khoảng cách an toàn để tránh Quỷ Kiếm. Hãy trang bị trước full giáp và buff máu thật nhiều để né tránh được chiêu này. Anh em hãy lợi dụng ngay những hiệu ứng choáng, làm chậm để liên tục trả đòn và gây sát thương cho Quỷ Vương. Đặc biệt, Maloch tung chiêu cuối rồi thì phải bung chiêu khống chế nhanh chóng. Để hạn chế khả năng hồi máu nhanh chóng của Maloch anh em hãy trang bị như Sách Truy Hồn, Đao Truy Hồn.

Hai trang bị này sẽ giúp giảm 50% khả năng phục hồi máu ở thời gian 1.5 giây. Nếu đòn sát này đến từ đòn đánh thường thì sẽ khiến cho hiệu lực kéo dài 3 giây. Ngoài ra, áo choàng băng, khiên huyền thoại, trượng băng, rìu Hyoga cũng là những trang bị làm chậm rất dễ dàng thả diều Maloch.

 • Trang bị phù hợp giảm sát thương

Trang bị sách truy hồn khắc chế Ma
Trang bị sách truy hồn khắc chế Ma
 • Áo choàng băng giá: Giúp đòn đánh kế tiếp sẽ tăng thêm ít nhất 150 sát thương vật lý ( mỗi cấp bậc sẽ tăng thêm 10) ở diện rộng cùng với 30% làm chậm và 3 giây hồi.
 • Khiên huyền thoại: nếu tưởng của bạn bị tấn công thì khiên sẽ giúp 30% tốc độ đáng cùng 15% tốc độ chạy của đối thủ.
 • Trượng băng: trang bị này giúp gây sát thương cho đối thủ đồng thời làm giảm tốc độ chạy 20% trong 2 giây.
 • Rìu Hyoga: trang bị này vừa giúp làm tốc độ chạy của đối phương giảm 25% vừa giúp tăng tốc độ chạy của người ra đòn 10% trong thời gian 2 giây.

Kết luận về cách khắc chế Maloch

Sau bài viết này của nhà cái 78win, chắc chắn rằng bạn đã tự tin hơn khi khắc chế Maloch trở nên khoan hiền. Một khi bạn đã hiểu rõ các tướng thì mạnh đến đâu cũng có thể cách khắc chế nó một cách đơn giản. Chúc bạn giành được chiến thắng trong mọi kèo game Liên Quân Mobile.

>> Xem thêm: Phân tích điểm mạnh yếu của tướng Errol – Cách khắc chế Errol hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *