Giải mã thông điệp đằng sau hiện tượng mắt trái giật
Giải mã thông điệp đằng sau hiện tượng mắt trái giật

Theo quan niệm phương đông đôi mắt là một bộ phận linh thiêng trên cơ thể con người, giúp con người đoán biết được những chuyện sẽ xảy ra trong tương lai. Hiện tượng mắt trái giật liên tục ở nam và nữ sẽ có những thông điệp ý nghĩa riêng. Hôm nay, hãy cùng 78win tìm hiểu ý nghĩa đằng sau hiện tượng mắt trái giật nhé.

Mắt trái giật nam là tốt hay xấu?

Trong quan điểm phương đông có một câu nói “Nam tả nữ hữu”. Ý nghĩa của câu nói này là nam  nháy mắt trái  thì hên, nữ mắt trái giật thì xui. Tuy nhiên, để đoán biết được điềm báo đó là tốt hay xấu chúng ta còn cần phải căn cứ vào nhiều yếu tố khác như thời gian. Ở những giờ hoàng đạo khác nhau mắt trái giật lại mang thông điệp khác nhau.

Nam mắt trái giật là tốt hay xấu?
Nam mắt trái giật là tốt hay xấu?

Từ 23h đến 1h sáng: Nếu mắt trái liên tục trong thời gian này. Sắp tới bạn sẽ tìm được một người bạn thân mới trong thời gian tới.

Từ 1h đến 3h sáng: Đây là một điềm báo xấu liên quan đến sức khỏe, bạn nên quan tâm và kiểm tra sức khỏe của bạn và các thành viên trong nhà.

Từ 3h đến 5h sáng: Điềm báo về sự thành công trên con đường sự nghiệp.

Từ 5h đến 7h sáng: Bạn sẽ có được may mắn thành công nhờ có quý nhân phù trợ.

Từ 9h đến 11h: Bạn sẽ có thêm nhiều mối quan hệ ngoại giao tốt đẹp trong 

thời gian tới.

Từ 11h đến 13h: Có được niềm vui bất ngờ từ người yêu hoặc bạn bè. Hãy 

chờ đợi bất ngờ sẽ đến với bạn nhé.

Từ 13h đến 15h: Đây là điềm báo cho thấy bạn đã hoàn thành rất tốt công việc và được sự đánh giá cao của mọi người bởi hiệu suất làm việc tuyệt vời.

Từ 15h đến 17h: Điềm báo cho thấy sự thành công toàn diện về cả tình yêu lẫn công việc. Bạn nên tự tin vào các quyết định của mình hơn.

Từ 17h đến 19h: Bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Bạn nên cố gắng nắm bắt những cơ hội này nhé.

Từ 19h đến 21h: Điềm báo này nói đến sự viên mãn trong tình yêu của bạn.

Từ 21h đến 23h: Bạn sắp chào đón một vị khách quý đến thăm nhà. Chuẩn bị mọi thứ và đón họ thôi.

Nháy mắt trái nữ là tốt hay xấu?

Tương tự như hiện tượng mắt trái giật ở nam, mắt trái giật ở nữ vào các thời điểm khác nhau sẽ mang theo các điềm báo khác nhau:

Nữ mắt trái giật là tối hay xấu?
Nữ mắt trái giật là tối hay xấu?

Từ 1 đến 3 giờ sáng: nếu mắt trái giật liên tục trong khung giờ này. Bạn nên cẩn thận với các mối quan hệ tình cảm của mình, bao gồm tình yêu, mối quan hệ trong gia đình. Đây là điềm báo cho thấy bạn có thể gặp nhiều khó khăn trong công việc.

Từ 3 đến 5 giờ sáng: Nếu mắt trái của bạn bị giật trong khoảng thời gian này. Thì xin chúc mừng bạn và gia đình, sắp tới bạn và gia đình sẽ có tin vui về tài lộc trong công việc kinh doanh.

Từ 5 đến 7 giờ sáng: Đây là một điềm báo cho thấy một người nào đó thầm thương trộm nhớ đang nghĩ về bạn

Từ 7 đến 9 giờ sáng: Khi mắt trái giật trong thời gian này, bạn hãy cẩn thận. Có thể bạn sẽ dễ dính vào chuyện thị phi không mong muốn.

Từ 11 đến 13h: mắt trái giật trong thời gian này, cho thấy bạn sắp có người thân từ xa đến thăm, và mang theo tin vui đến với bạn.

Từ 13 đến 15h: mắt trái giật trong thời gian này cho thấy bạn sắp nhận được món quà từ một ai đó. và xác suất rất cao bạn sẽ được tỏ tình.

Từ 15h đến 17h:  Có ai đó đang nói tốt với bạn trong cuộc trò chuyện của họ.

Nữ giật mắt trái là tốt hay xấu?
Nữ giật mắt trái là tốt hay xấu?

Từ 17h đến 19h: Gặp điều tốt trong chuyện tình cảm, nếu chị em còn đang độc thân thì chuyện tình cảm sẽ khởi sắc trong giai đoạn sắp tới. 

Từ 19h đến 21h: Đây là điềm báo của sự thuận lợi và thịnh vượng bạn sẽ gặp những niềm vui lớn trong giai đoạn này như được tỏ tình, kết hôn, xây nhà mới hoặc thắng lớn trong kinh doanh

Từ 21 đến 23h: Đây là điềm báo cho biết sẽ có những cuộc họp mặt bất ngờ với những người ở xa.

Từ 23h đến 1h sáng: Nếu bị giật mắt trong giai đoạn này thì có nghĩa là có ai đó đang nghĩ về bạn có thể là nhớ thương bạn, nhưng cũng có thể là trách móc bạn.

Hiện tượng nháy mắt trái xảy ra rất phổ biến trong cuộc sống của chúng ta. Nhiều người cho rằng đây là một hiện tượng sinh lí bình thường của cơ thể. Tuy nhiên hiện tượng mắt trái giật cũng chứa rất nhiều thông điệp. Biết được những thông điệp đó có thể giúp bạn tránh gặp phải những chuyện không may trong cuộc sống

>> Xem thêm: Điềm báo nháy mắt phải liên tục là tốt hay xấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *