Những thông điệp đằng sau giấc mơ thấy đám ma ? Mơ thấy đám ma đánh con gì
Những thông điệp đằng sau giấc mơ thấy đám ma ? Mơ thấy đám ma đánh con gì

Nhắc đến đám ma không ít người cảm thấy rùng mình vì nó tượng trưng cho cái chết. Đối với người thân của người mất đám ma gợi cảm giác đau buồn và mất mác. Đối với một số người khác đám ma gợi cảm giác sợ hãi, đặc biệt khi người ta mộng phải cảnh đám ma thì càng đáng sợ hơn, vì nó như một điềm báo, một dự cảm không tốt về tương lai.

Tuy nhiên theo các chuyên gia chuyên giải mã giấc mơ, giấc mơ thấy đám ma sẽ ẩn chứa các thông điệp khác nhau tùy thuộc vào nội dung của giấc mơ đó, các chuyên gia còn cho biết thêm các giấc mơ thấy đám ma luôn ẩn chứa các con số may mắn. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi Mơ thấy đám ma đánh con gì? cũng như giải mã những thông điệp đằng sau giấc mơ này.

Mơ thấy đám ma là điềm gì?

Thấy đám ma đánh con gì dễ trúng?
Thấy đám ma đánh con gì dễ trúng?

Theo quan niệm lâu đời của các quốc gia đông phương trong đó có Việt Nam các giấc mơ luôn ẩn chứa các điềm báo nhằm cảnh báo trước tương lai của chúng ta.

Giống như giấc mơ thấy đám ma, đa phần mọi người cho rằng giấc mơ thấy đám ma có nghĩa là người mất trong giấc mơ của bạn sẽ sắp rất thọ, hoặc sẽ có thật nhiều tiền bạc khi trong giấc mơ có xuất hiện quan tài.Tuy nhiên, một số khác cho rằng giấc mơ cho thấy bạn đang gặp bế tắc, áp lực lớn từ công việc hoặc cuộc sống.

Như đã nói ở trên để giải mã chính xác thông điệp của mỗi giấc mơ bạn phải giải mã theo nội dung của giấc mơ đó, cụ thể như sau:

 • Mơ thấy đám ma người lạ

Nếu trong giấc mơ bạn bắt gặp khung cảnh đám ma của một người mà bạn chưa từng quen biết, bạn chưa gặp họ lần nào. Đây không hẳn là một điềm không may.

Giấc mơ này chỉ muốn thông báo với bạn, bạn nên thay đổi một số thói quen không tốt mà bạn vẫn đang mắc phải như: Thức quá khuya, ăn uống không điều độ hay bỏ bữa,… Hãy thay đổi những thói quen không tốt để cuộc sống của bạn trở nên lành mạnh và an yên hơn.

 • Mơ thấy đám ma người đã chết

Nếu bạn có giấc mơ này thì hãy cẩn thận vì đây là một điềm báo không may mắn.Đây có thể là một điềm báo nhằm nhắc nhở bạn về tình hình sức khỏe của bản thân mình.

Nếu bạn bắt gặp đám ma người đã khuất là người thân của mình, thì tốt nhất bạn nên chuys nhiều hơn đến sức khỏe của mình, thay đổi thói quen sống và ăn uống thật khoa học, rèn luyện thể thao để có được lối sống thật lành mạnh.

Ngoài ra, giấc mơ này cũng cảnh báo với bạn những điều không may có thể đến với bạn trong tương lai. Hãy chuẩn bị thật tốt về mọi mặt để có thể kiểm soát tốt khi những chuyện bất ngờ không may xảy ra.

 • Mơ thấy đám ma của người thân đã mất

Mơ thấy đám ma đánh con gì dễ trúng?
Mơ thấy đám ma đánh con gì dễ trúng?

Có rất nhiều lo lắng khi mơ thấy người thân đã mất của mình, vì họ không biết nó là tốt hay xấu. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm đây không hẳn là một điềm xấu, mà đôi khi đây lại là một giấc mơ mang lại điềm tốt cho bạn.

Đây có thể là điềm báo cho thấy bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, suôn sẻ cả trong công việc lẫn cuộc sống.

Và nếu bạn mơ thấy người thân đã mất từ lâu thì rất có thể họ đang phù trợ cho công việc và cuộc sống của bạn trở nên thuận lợi và phát triển hơn

 • Mơ thấy đám ma người thân

Sẽ là một điều thật kinh khủng khi trong giấc mơ, chúng ta nhìn thấy đám ma của những người thân như ông, bà, cha, mẹ, cô, dì, chú, bác những người thân yêu ruột thịt của mình mặc dù họ vẫn còn sống. Đây chắc hẳn là một trải nghiệm đáng sợ đối với mọi người.

Tuy hơi đáng sợ, nhưng bạn cũng đừng nên lo lắng quá giấc mơ này chỉ muốn nhắc các bạn quan tâm nhiều hơn đến người thân của mình nhiều hơn. Và nhiều chuyên gia còn cho rằng giấc mơ này cũng mang ý nghĩa may mắn, những khó khăn mà bạn gặp phải sẽ sớm đi qua.

Mơ thấy đám ma đánh con gì dễ trúng?
Mơ thấy đám ma đánh con gì dễ trúng?
 • Mơ thấy đám ma đi chôn đánh con gì?

Mơ thấy đám ma đi chôn là điềm báo cho thấy có sự chia ly, chia lìa, chính vì vậy bạn nên trân trọng các mối quan hệ xung quanh, quan tâm nhiều hơn đến mọi người, trân trọng những người thân yêu khi còn có thể.

Mơ thấy đám ma đánh số gì?

Mơ thấy đám ma đánh con gì? Khi mơ thấy đám ma, tùy thuộc vào giấc mơ của bạn, bạn có thể lựa chọn các con số sau:

 • Mơ thấy đám ma: 34, 35, 36
 • Chiêm bao thấy hai hay nhiều đám ma: 64
 • Chiêm bao thấy đám tang ông nội đã mất: 94, 48
 • Nằm mơ thấy đi viếng bạn bè chết: 56
 • Chiêm bao thấy đám ma và đám cưới diễn ra cùng lúc: 80, 08
 • Nằm mơ thấy khâm liệm người chết là số: 44
 • Nằm mơ thấy đám ma có quan tài: 15, 11
 • Chiêm bao thấy đám ma nhà hàng xóm: 24, 34
 • Nằm mơ thấy nhà có đám tang: 96
Thấy đám ma đánh con gì dễ trúng?
Thấy đám ma đánh con gì dễ trúng?

Tuy giấc mơ thấy đám ma mang lại tâm lý hoang mang, lo sợ, buồn bã cho con người. Nhưng nó cũng không hẳn là một điềm xấu mà đôi khi nó còn gợi mở cho chúng ta những con số may mắn mà bạn có thể áp dụng để chơi đề. Mong rằng bài viết của 78win09 sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi Mơ thấy đám ma đánh con gì? một cách chính xác nhất. Chúc các bạn may mắn!

>> Xem thêm: Mơ thấy chó đánh con gì? Lý giải điềm báo ngủ mơ thấy chó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *