78Wins cách check rank LOL và xem bảng xếp hạng Việt Nam mới nhất
78Wins cách check rank LOL và xem bảng xếp hạng Việt Nam mới nhất

Bạn muốn check rank Liên Minh Huyền Thoại (LOL) của một tài khoản? Bạn muốn xem bảng xếp hạng rank LOL Việt Nam và Thế giới mới nhất? Xem ngay các hướng dẫn check rank LOL và xem bảng xếp hạng rank LOL Việt Nam mà 78win chia sẻ đã trong bài viết này.

Hướng dẫn cách check rank LOL bằng LMSS

Bạn có thể check rank Liên Minh Huyền Thoại miễn phí qua website của LMSS
Bạn có thể check rank Liên Minh Huyền Thoại miễn phí qua website của LMSS

Khi check rank Liên Minh Huyền Thoại, người chơi sẽ dễ dàng biết bậc rank, tướng tủ hoặc tướng hay sử dụng trong các trận đấu của đối thủ để cấm tướng. Check rank cũng giúp bạn đánh giá chuẩn xác về một game thủ, về những cố gắng, nỗ lực của họ trong suốt thời gian chơi LOL…. Dưới đây là thao tác để check rank LOL một cách đơn giản, nhanh chóng:

  • Tìm link check rank LOL

Hiện có nhiều cách check rank LOL nhanh chóng. Nhưng cách đơn giản nhất là check thông qua các website hỗ trợ như hệ thống website của LMSS hay còn được biết đến với cái tên đầy đủ hơn là Liên Minh Săm Soi.

Đây là trang chuyên hỗ trợ tra cứu thông tin LOL miễn phí. Khi truy cập vào các đường link công khai của LMSS như: https://lmssplus.com/, https://lmss.info/…, bạn có thể dễ dàng kiểm tra mọi thông tin liên quan đến tài khoản Liên Minh Huyền Thoại. Từ rank hiện tại, tướng thường chơi đến lịch sử thi đấu của tài khoản đó.

  • Check rank LOL nhanh qua 4 bước

Bạn cần nhập tên nhân vật muốn tra cứu trên giao diện chính của LMSS Plus
Bạn cần nhập tên nhân vật muốn tra cứu trên giao diện chính của LMSS Plus

Cách check rank LOL đơn giản, hiệu quả nhất là thông qua hệ thống website của LMSS. Vì vậy, trong bài viết này, 78win sẽ hướng dẫn bạn cách check rank qua 4 bước trên website LMSS Plus. Cụ thể:

  • Bước 1: Người muốn xem rank LOL của một tài khoản chỉ cần truy cập vào website của LMSS Plus theo đường link: https://lmssplus.com/.
  • Bước 2: Ngay trên giao diện chính của LMSS Plus, bạn cần nhập tên nhân vật (tên ingame) muốn tra cứu. Sau đó, nhấn enter nếu tra cứu trên PC hoặc laptop và nhấn biểu tượng Search nếu tra cứu trên điện thoại để bắt đầu tìm kiếm.
  • Bước 3: Xem biểu tượng avatar để chọn đúng nhân vật mà bạn muốn check rank.
  • Bước 4: Sau khi xác nhận đúng cả tài khoản và nhân vật, bạn có thể thấy toàn bộ thông tin về tài khoản đó. Bao gồm các thông tin cơ bản như: rank hiện tại (bao gồm rank all, rank linh hoạt, rank đơn đôi, rank Đấu trường chân lý), điểm hạng, số trận tháng, tỷ lệ thắng trong 100 trận gần nhất.

Ngoài các thông tin cơ bản, bạn có thể chọn tab “Lịch sử” để xem danh sách 20 trận đấu gần nhất của tài khoản. Nếu muốn tìm thông tin chi tiết của từng trận, bạn chỉ cần click vào trận đấu đó. LMSS Plus sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về thời gian, kết quả thi đấu và các chỉ số khác trong trận đấu. Trường hợp muốn xem tướng mà tài khoản này thường xuyên sử dụng, bạn nên chọn tab “Chỉ số tướng”….

Cách xem bảng xếp hạng rank LOL Việt Nam mới nhất

LeagueOfGraphs.com luôn cập nhật Bảng xếp hạng Rank LOL Việt Nam mới nhất
LeagueOfGraphs.com luôn cập nhật Bảng xếp hạng Rank LOL Việt Nam mới nhất

Ngoài cách xem rank LOL, nhiều người chơi mới cũng băn khoăn về cách xem Bảng xếp hạng Rank LOL Việt Nam mới nhất. Nếu bạn cũng băn khoăn về vấn đề này thì có thể tra cứu nhanh thông qua LeagueOfGraphs.com – website cho phép xem hạng LOL Việt Nam và thế giới. Thao tác xem cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần:

  • Bước 1: Truy cập vào LeagueOfGraphs.com. Với thiết bị IP Việt Nam, LeagueOfGraphs.com mặc định server là VN (Việt Nam). Nếu bạn muốn xem rank LOL của các server khác thì có thể thay đổi ở góc phải của màn hình.
  • Bước 2: Click vào phần “Xếp hạng” ở thanh taskbar nằm phía bên trái màn hình. Tại đây, bạn có thể cập nhật nhiều thông tin như: Người chơi xuất sắc nhất; Kỷ lục; Điểm thông thạo; Phân hạng; Xanh đấu với đỏ; Chỉ số rồng; Chỉ số thắng; Số liệu các trận đấu đầu hàng sớm; Afk Stats; Thời lượng trận đấu và Cắm mắt.

Ngoài thông tin xếp hạng, bạn cũng có thể xem top rank tướng tại server VN của game Liên Minh Huyền Thoại. Phần top rank tướng luôn có các thông tin hữu ích như: Tổng quan; Chỉ số tướng; probuild; Cặp đấu; Ngọc bổ trợ; Thứ tự tăng kỹ năng; Phép bổ trợ.

Tạm kết

Bạn đã biết cách check rank LOL và xem bảng xếp hạng rank LOL Việt Nam mới nhất chưa? Để cập nhật thêm các thông tin về game Liên Minh Huyền Thoại, bạn có thể đọc các bài viết khác của 78win – nhà cái hàng đầu tại Châu Á, nơi chuyên cung cấp các thông tin mới nhất về thế giới game.

>> Xem thêm: 78Wins cách nhập code Bee Swarm Simulator 2022 và nhận thưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *