Mơ thấy đá quý là điềm lành hay dữ? Nên đánh con số lô nào?
Mơ thấy đá quý là điềm lành hay dữ? Nên đánh con số lô nào?
Mơ thấy đá quý là điềm lành hay dữ? Nên đánh con số lô nào?

Khi nhắc đến đá quý chắc chắn ai nấy cũng sẽ đều bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp lấp lánh của chúng. Vậy có bao giờ bạn từng mơ thấy đá quý hay chưa? Liệu giấc mộng này sẽ phản ánh những cung bậc cảm xúc gì của bản thân? Những giấc mơ này sẽ mang đến cho bạn những cặp số lô, số đề may mắn nào? Cùng 78 win tìm hiểu nhé!

Ý nghĩa giấc mơ thấy đá quý

Theo quan niệm dân gian, những viên đá quý luôn thể hiện cho sự may mắn hanh thông. Đặc biệt, nếu viên đá đó phù hợp với mệnh của bản thân thì nó có thể tăng thêm sinh khí cho bạn. Tuy nhiên, đối với giấc mộng thấy đá quý thì nó lại mang nhiều hàm ý khác. Tùy thuộc vào từng hoàn cảnh nhất định mà giấc mộng đó sẽ tiên liệu những điềm tốt hoặc xấu. 

Giải mã giấc mơ thấy đá quý? Ý nghĩa giấc mộng 
Giải mã giấc mơ thấy đá quý? Ý nghĩa giấc mộng

Luận giải giấc mơ thấy đá quý đánh lô gì?

Theo sổ mơ, mỗi giấc mộng thấy đá quý sẽ đều tương ứng với các con số may mắn đi kèm. Không những thế, giấc mơ này sẽ còn phản ứng những sự kiện ở hiện tại và trong tương lai. 

Ác mộng thấy đá quý bị vỡ

Mơ thấy đá quý bị vỡ là một điềm báo xấu chẳng hề tốt lành gì cả. Giấc mơ này báo hiệu sắp tới bạn sẽ gặp nhiều điều không may. Có thể bạn sẽ bị kẻ xấu lợi dụng và hãm hại bạn trong công việc. Không những thế, đối với những cặp đang yêu nhau dễ bị kẻ thứ ba phá hoại gây nên nhiều mâu thuẫn. Xét theo sổ mơ thì giấc mộng này liên quan đến dãy số 76, 24

Mơ thấy đá quý màu đỏ

Những viên đá quý màu đỏ xuất hiện trong mơ cho thấy cuộc sống hôn nhân của bạn đang viên mãn. Hay nói cách khác là chuyện tình cảm của bạn đang đến giai đoạn cao trào hạnh phúc nhất. Lưu ý, nếu thấy đá quý màu đỏ dính lẫn máu thì đây là điềm xấu. Tình tiết này ngụ ý rằng, trong tương lai sẽ có những vấn đề xung đột sắp xảy ra. 

>> Xem thêm Nằm mơ thấy đôi dép đánh số gì, con lô nào? Ý nghĩa giấc mơ

Chiêm bao mơ thấy đá quý màu đỏ rực 
Chiêm bao mơ thấy đá quý màu đỏ rực

Nếu bạn không chịu hạ cái tôi của bản thân thì chắc chắn những mối quan hệ chung quanh bạn sẽ bị tan vỡ. Thậm chí, nó có thể khiến cuộc mâu thuẫn đi quá xa gây nên nhiều cuộc ẩu đả nguy hiểm. Trong trường hợp này, mộng thấy đá quý màu đỏ nên đánh ngay con số lô 72, 24. 

Chiêm bao thấy người nào đó tặng đá quý

Trong mơ thấy ai đó tặng đá quý cho thấy bạn là người rất được trọng dụng. Bạn luôn được mọi người xung quanh coi trọng và luôn có một vị trí quan trọng đối với họ. Cũng chính vì thế mà khi gặp khó khăn bạn đều gặp quý nhân phù trợ. Điều kiện này góp phần không nhỏ giúp cho cuộc sống của bạn trở nên thăng hoa hơn. Mơ thấy đá quý được ai đó tặng đánh ngay con số may mắn 99, 25. 

Mộng thấy bị đánh cắp đá quý

Hình ảnh này lại cho thấy bạn đang quá dè chừng với bản thân và không tự tin với những điều mình làm. Tuy nhiên, nếu cứ giữ mãi tính cách này thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào phát triển được. Chưa kể, điều này cũng ảnh hưởng rất nhiều đến các mối quan hệ bên cạnh bạn. Từ đồng nghiệp cho đến người thân hoặc kể cả người yêu thương của bạn. Với giấc mộng này, con số tương quan nhất là 01, 13.

Mơ thấy đá quý bị ai đó đánh cắp 
Mơ thấy đá quý bị ai đó đánh cắp

Thấy đá thạch anh trong mơ 

Đá thạch anh sở hữu một màu trắng tinh khôi thể hiện cho sự tích cực và mạnh mẽ. Vì thế, nếu mơ thấy đá quý thạch anh thì chắc chắn thời gian sắp tới của bạn cực kỳ thuận lợi. Viên đá này dường như sẽ tiếp thêm những nguồn năng lượng tốt dành riêng cho bạn. Nhiệm vụ của bạn là hãy quyết tâm với những định hướng đã đặt ra. Theo luận giải, mơ thấy những viên đá thạch anh đánh ngay số 55, 56. 

Một số giấc chiêm bao mơ thấy đá quý khác

Ngoài ra, anh em có thể tham khảo các con số may mắn theo một vài luận giải khác sau:

  • Mơ thấy được anh em tặng đá quý đánh số 45, 26. 
  • Chiêm bao thấy bản thân nhặt được đá quý nuôi ngay lô 58, 26
  • Ác mộng thấy đá quý bị dính máu màu đỏ tươi đánh số 92, 35. 
  • Ngủ trưa thấy người yêu tặng đá quý đánh số 01, 24. 
  • Mộng thấy bản thân đào được đá quý đánh ngay số 24, 36
  • Trong mơ thấy được bố mẹ cho những viên đá quý lấp lánh nên ghi số 22, 13.
  • Giấc mơ mộng thấy những viên đá quý màu xanh lam ghi số 02, 11
  • Thấy một hộp đá quý đủ màu sắc xuất hiện trong mơ ghi số 00, 25.

Lời kết

Mỗi giấc mơ thấy đá quý đều ẩn chứa những thông điệp khác nhau và những con số may mắn đi kèm. Tuy nhiên, để tăng thêm tỷ lệ trúng lô đòi hỏi người chơi phải áp dụng thêm các cách soi lô khác. Vì xác suất trúng lô đôi khi không hẳn chính xác 100%. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

👉 Giải mã giấc mộng nằm mơ thấy mồ mả đánh số gì, con lô nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *