Top những loại thuốc tăng lực cho gà đá phổ biến nhất
Top những loại thuốc tăng lực cho gà đá phổ biến nhất
Top những loại thuốc tăng lực cho gà đá phổ biến nhất

Thuốc gà đá thường là những dạng thuốc tăng lực có tác dụng kích thích tăng cường khả năng chiến đấu. Vậy ưu nhược điểm của các loại thuốc tăng lực cho gà đá này như thế nào? Có bao nhiêu loại thuốc tăng lực cho gà mà các sư kê cần nên quan tâm? Cùng 78win tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu về thuốc tăng lực cho gà đá

Thuốc tăng lực gà đá được chiết xuất dưới dạng viên, dạng nước hoặc dạng bột, … Loại thuốc này sẽ được sử dùng cho gà đá trong thời gian tập luyện trước khi lên trường đấu. Với liều lượng thuốc vừa đủ, các chiến kế có thể trở nên hiếu chiến và dẻo dai nhất. Tùy vào từng mục đích nhất định mà các sư kê sẽ lựa chọn những dòng thuốc tương thích.

Khái quát về thuốc tăng lực cho gà đá hiện nay 
Khái quát về thuốc tăng lực cho gà đá hiện nay

Vì có những kiểu thuốc sẽ đảm  nhận vai trò tăng sự nhanh nhạy hoặc tăng cơ bắp, … Về cách sử dụng, thuốc tăng lực cho gà đá có thể cho gà uống hoặc nhỏ lên gà (tùy loại). Khi sử dụng thuốc cho gà đòi hỏi anh em phải tuân thủ theo các hướng dẫn. 

Công dụng của thuốc tăng lực cho gà đá 

Thông thường thuốc tăng lực cho gà đá sẽ mang đến nhiều công dụng đáng kinh ngạc sau đây:

  • Kích thích giúp gà tăng khả năng chiến đấu, tăng bo tải cựa một cách tối ưu nhất. 
  • Hỗ trợ điều trị nhịp tim giúp gà trở nên dẻo dai và có sức bền hơn, tăng khả năng chống chịu. 
  • Cải thiện cơ bắp săn chắc tạo điều kiện giúp chiến kê ra đòn đánh uy lực, phản ứng nhanh nhạy. 
  • Dễ dàng kìm hãm được các tác động khách quan bên ngoài như khả năng thích ứng với nước. Hoặc chống chịu nắng tốt, hạn chế nuốt ói tốt và không sặc ói. 
  • Tăng sự hiếu chiến, tấn công kẻ địch dồn dập mà không cảm thấy đuối sức, … 

5 loại thuốc tăng lực cho gà tốt nhất

Thuốc gà chọi chung quy đều là những chất kích thích nhằm mục đích cải thiện khả năng thi đấu. Sau đây là một số các dòng thuốc tăng lực cho chiến kê tốt nhất mà bạn cần nên tham khảo. 

Thuốc Devil

Dòng thuốc Devil được xem là một trong những bản nâng cấp kế nhiệm của thương hiệu Iakata. Đối với các chuyên gia đây dường như là một chất kích thích cực kỳ hiệu quả. Nó có thể được ví như một “sát thủ” trong làng giải trí đá gà hiện nay. Giá một lọ thuốc Devil giao động khoảng 2 triệu 500k/5ml. Tuy nhiên, loại thuốc này dễ làm giả nên anh em cần đến các địa điểm uy tín để mua.

Thuốc tăng lực cho gà đá đẳng cấp Devil
Thuốc tăng lực cho gà đá đẳng cấp Devil

Thuốc Red Bull VIP (10ml)

Thuốc tăng lực cho gà đá Red Bull VIP (10ml) có tác dụng giúp chiến kê hung hãn hơn. Mang đến những sự trải nghiệm vô cùng ác liệt và dễ dàng hạ gục đối phương ngay lập tức. Đã có nhiều trường hợp chiến kê đánh bại đối thủ ngay từ hồ đá đầu tiên. Giá bán lẻ 1cc thuốc Red Bull VIP giao động 900.000 vnđ. Giá 1 chai Red Bull VIP (10ml) giao động 8 triệu 500k/10ml. 

Thuốc Winner 10000 (15ml)

Thuốc tăng lực Winner 10000 (15ml) là dòng thuốc nhỏ cho gà (không sử dụng cho gà uống). Vì đây là loại thuốc nhỏ nên thời gian thuốc ngấm cũng sẽ lâu hơn so với các dòng trên. Tuy nhiên, tỷ lệ gây hại đến sức khỏe của gà nếu sử dụng quá liều cũng sẽ không nghiêm trọng. Giá bán 1 chai Winner 10000 (15ml) là 1 triệu 300k. 

Winner 10000 (15ml) - thuốc tăng lực cho gà đá chất lượng 
Winner 10000 (15ml) – thuốc tăng lực cho gà đá chất lượng

Thuốc Mega VIP 123 (12ml)

Một dòng thuốc tăng lực cho gà đá kế tiếp mà mọi sư kê không nên bỏ qua chính là Mega VIP 123. Đây cũng là dòng thuốc nhỏ sở hữu công dụng toàn diện nhất. Chúng có khả năng giúp các chú gà chiến trở nên lì đòn và tăng bo ác liệt nhất. Giá một chai Mega VIP 123 (12ml) hiện nay được bán trên thị trường chỉ khoảng 700k/chai.

Những tác hại khi dùng thuốc tăng lực ở gà

Tuy nhiên, vì bản chất của những loại thuốc tăng lực này là kích thích sự hiếu chiến cho gà đá. Nếu lạm dụng sẽ gây nên nhiều tác dụng phụ nguy hại ảnh hưởng đến sức khỏe gà. Thậm chí, một số chiến kê không chịu nổi thuốc đã bị rối loạn tâm sinh lý. Nhiều trường hợp chúng có thể bị “hóa điên” vì chất kích thích trong gà quá cao.

Tác hại khi dùng thuốc tăng lực cho gà đá quá liều 
Tác hại khi dùng thuốc tăng lực cho gà đá quá liều

Không những thế, nó còn khiến gà mau suy và chất lượng tuổi thọ giảm đi đáng kể. Tốt nhất, anh em chỉ nên sử dụng thuốc tăng lực cho gà với liều lượng tối ưu, phù hợp. Ngoài ra, tỷ lệ chiến thắng ở gà hoàn toàn không phụ thuộc quá nhiều vào thuốc. Mà nó còn ảnh hưởng từ khả năng chăm sóc, lối luyện tập gà đá như thế nào, … 

Lời kết

Thuốc tăng lực cho gà đá luôn mang đến nhiều ưu điểm vượt trội cho các chiến kê khi thi đấu. Tuy nhiên, các sư kê cần nên sử dụng thuốc tăng lực này với liều lượng phù hợp nhất. Vì đôi khi nó vẫn có thể gây nên nhiều tác dụng phụ nguy hại đến thể trạng của gà. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *