Bí ẩn về ý nghĩa của những nốt ruồi ở vùng kín
Bí ẩn về ý nghĩa của những nốt ruồi ở vùng kín
Bí ẩn về ý nghĩa của những nốt ruồi ở vùng kín

Nốt ruồi là một trong những đặc điểm mà hầu hết ai trong chúng ta đều có. Mỗi một nốt ruồi nằm ở một vị trí khác nhau sẽ mang đến những đặc điểm, ý nghĩa khác nhau. Và nốt ruồi ở vùng kín cũng không phải là một ngoại lệ, khi những nốt ruồi này có thể gắn liền với số phận của một người dựa theo quan niệm phong thủy, văn hóa phương Đông. Vậy nốt ruồi mang đến những ý nghĩa gì đối với người sở hữu nó. Bạn đọc hãy cùng 78Win tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.  

Nốt ruồi ở vùng kín là như thế nào

Nốt ruồi vùng kín thường được biết đến với rất nhiều hình dạng khác nhau. Mỗi nốt ruồi sẽ xuất hiện ở một vị trí khác nhau ở những người khác nhau với những ý nghĩa khác biệt. Những nốt ruồi ấy, bạn sẽ có thể dễ dàng nhận thấy với những hình dạng như dẹt, dạng oval, dạng tròn với màu sắc khác biệt so với làn da của mình. 

Nốt ruồi cũng có hai dạng, đó là dạng hình trơn láng và dạng thô ráp, nhô lên khỏi bề mặt da. Ngoài ra, nốt ruồi không chỉ có màu đen, màu nâu mà còn có rất nhiều sắc thái khác nhau, có thể kể đến như:

 • Nốt ruồi màu hồng, đỏ: Nốt ruồi này hay còn được biết đến là nốt ruồi son, nguyên nhân hình thành nên là do các vi huyết quản bị phình ra. Theo quan niệm nhân tướng học thì người sở hữu được nốt ruồi son sẽ có một cuộc đời viên mãn, hạnh phúc, giàu sang và phú quý.
 • Nốt ruồi màu xanh: Loại nốt ruồi này thường khá là hiếm gặp bởi chúng được hình thành do sự biến đổi của những sắc tố tế bào ở dưới lỗ chân lông.
 • Nốt ruồi có màu đen: Đây là loại nốt ruồi thường hay gặp nhất, chúng ta có thể dễ dàng nhận dạng ra chúng ở trên cơ thể mình. Nốt ruồi màu đen này được hình thành bởi những sắc tố da bên ngoài bị biến đổi tạo thành.
Nốt ruồi ở vùng kín ẩn chứa rất nhiều những ý nghĩa đặc biệt
Nốt ruồi ở vùng kín ẩn chứa rất nhiều những ý nghĩa đặc biệt

Ý nghĩa của những nốt ruồi ở vùng kín

Nốt ruồi xuất hiện thường sẽ không dựa vào bất kỳ một quy luật hay nguyên tắc nào và mỗi người sẽ có cho mình một nốt ruồi khác nhau. Chính vì vậy nên những nốt ruồi khác nhau sẽ mang đến những ý nghĩa khác nhau, với những ý nghĩa đặc biệt trong việc dự đoán số phận, tương lai của một người nào đó dựa theo quan điểm nhân tướng học phương Đông.

Nốt ruồi vùng kín sẽ có thể thường xuất hiện ở vùng bẹn, mông, ngực hay ngay cả bộ phận sinh dục. Tùy vào mỗi vị trí sẽ mang đến những ý nghĩa khác nhau, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu cụ thể nhé.

>> Xem thêm bài viết Giải mã về giấc mơ thấy vàng đánh số gì?

 • Nốt ruồi ở vùng kín của phụ nữ

Theo quan niệm dân gian phụ nữ có nốt ruồi nằm ở vùng kín, nhất là phần vùng gần bộ phận sinh dục thì sẽ thường có ham muốn sinh lý mạnh mẽ hơn nhiều người con gái khác. Có thể những người phụ nữ này thường rất “lọc lõi” trong chuyện quan hệ nam nữ với những kỹ năng vô cùng điêu luyện khiến cho người yêu phải cảm thấy “sương sướng” đê mê.

Tuy nhiên, những người phụ nữ có nốt ruồi ở đây sẽ thường khó có con, bị vô sinh hay hiếm muộn. Nốt ruồi càng gần về phía đùi thì đây là người thường hay suy nghĩ, lo lắng nhiều, tinh thần không được tốt. Vậy nên nốt ruồi ở bộ phận sinh dục được xem là không tốt lành gì đối với nhiều người phục nữ. 

 • Nốt ruồi ở mông gần vùng kín của nữ giới

Nếu phụ nữ có cho mình nốt ruồi nằm ở vùng mông thì điều đó sẽ khiến cho họ trở nên cực kỳ quyến rũ ở trong mắt người yêu hoặc chồng đấy. Những người phụ nữ có nốt ruồi ở mông thường mang khả năng cao là những người có gu thời trang đặc biệt, có con mắt nghệ thuật và biết cách để làm mình đẹp hơn mỗi ngày. Họ sẽ thường phù hợp với những nghề có hơi hướng thiên về nghệ thuật như thiết kế thời trang, trang điểm người mẫu, hay họa sĩ…

Nốt ruồi ở mông phụ nữ cho thấy đó là những người có thiên hướng nghệ thuật
Nốt ruồi ở mông phụ nữ cho thấy đó là những người có thiên hướng nghệ thuật
 • Nốt ruồi ở núm vú (nhũ hoa) của phụ nữ

Những cô gái khi sở hữu cho mình nốt ruồi tại vùng nhũ hoa hay còn gọi là núm vú thường sẽ có được một cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn, hạnh phúc. Họ sẽ có thể lấy được một đức lang quân biết chiều chuộng, yêu thương, lắng nghe và chia sẻ với mình.

 • Nốt ruồi nằm ở bẹn phụ nữ

Người có cho mình nốt ruồi ở vùng bẹn thường sẽ có con đường sự nghiệp, công danh rất thành công. Họ làm việc gì cũng đều sẽ “xuôi chèo mát mái” và có phần nổi bật hơn những người khác.

Hơn nữa, người phụ nữ khi sở hữu nốt ruồi ở vị trí này cũng sẽ có được một cuộc sống hôn nhân viên mãn và hạnh phúc với “đấng lang quân” siêu yêu vợ, thương con, có trách nhiệm với gia đình. Hơn nữa, người ta còn dự đoán rằng người phụ nữ có nốt ruồi bên trái bẹn sẽ thường dễ sinh con trai và ở bên phải sẽ dễ sinh con gái. Đây là nốt ruồi báo hiệu sự may mắn dành cho những chị em khi sở hữu nốt ruồi ở vùng kín tại vị trí bẹn này đấy nhé.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi nằm ở bẹn thường gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống
Phụ nữ sở hữu nốt ruồi nằm ở bẹn thường gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống
 • Nốt ruồi ở vùng ngực

Nốt ruồi khi xuất hiện ở ngay ngực được xem là một nốt ruồi kín mang đến những ý nghĩa nhân tướng học vô cùng đặc biệt. Theo đó, những người phụ nữ có nốt ruồi ở ngay giữa hai khe ngực thường sẽ bị cho là nhỏ nhen, ích kỷ, luôn đặt lợi ích của bản thân mình lên hàng đầu mà không quan tâm đến cảm xúc của người khác.

Ngược lại, nếu đó là người sở hữu nốt ruồi ngay tại bầu ngực thì người đó sẽ có thể gặp được khá nhiều điều tốt đẹp và may mắn trong cuộc sống, Hơn nữa, họ cũng được biết đến là những người tháo vát và thông minh.

Ý nghĩa về những nốt ruồi ở vùng kín đàn ông 

Bên cạnh việc tìm hiểu về ý nghĩa những nốt ruồi ở vùng kín của phụ nữ. Thì đàn ông có nốt ruồi ở vùng kín cũng ẩn chứa rất nhiều những ý nghĩa đặc biệt. Vậy những nốt ruồi ở vùng kín đàn ông có những ý nghĩa gì, chúng ta hãy cùng nhau khám phá nào.

 • Nốt ruồi ở dương vật của đàn ông

Nốt ruồi nằm ở dương vật của đàn ông hay còn được biết đến là Ngọc Thành. Nốt ruồi ở vị trí này nếu là nốt ruồi son thì thường sẽ cho thấy người đàn ông này có khả năng sinh được con trai, về sau con đàn cháu đống. Công việc của họ cũng sẽ thường xuyên gặp nhiều may mắn, giàu sang phú quý. 

Tuy nhiên, nếu đó là nốt ruồi đen thì người đàn ông cần phải chú ý cẩn thận khi quan hệ tình dục, tránh việc bị đột quỵ trong khi quan hệ. Nốt ruồi đen cũng cho thấy cuộc sống hôn nhân của bạn hay gặp trắc trở, lục đục.  

 • Nốt ruồi ở mông đàn ông

Nốt ruồi ở mông đàn ông cho thấy đây là người ăn nói khôn khéo, biết cách ăn nói, giao tiếp tốt. Họ sẽ dễ dàng trong việc lấy lòng và được những người xung quanh yêu mến. Tuy nhiên, họ cũng sẽ rất dễ trở nên lười nhác. Nếu như không dành sức trau dồi khả năng của mình thì những người này cũng sẽ dễ chôn vùi đi tài năng của họ. 

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở bắp đùi là những con người gian xảo
Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở bắp đùi là những con người gian xảo
 • Nốt ruồi nằm ở bắp đùi nam giới

Nếu nam giới sở hữu cho mình nốt ruồi ở bắp đùi thì đây là nốt ruồi thể hiện được đó là một người tiểu nhân, thường gian xảo và cũng rất hèn nhất. Họ cũng là người thường nói một đằng làm một nẻo, thường không đáng tin cậy.

 • Nốt ruồi ở ngực nam

Nốt ruồi nằm ở vùng ngực kín của nam giới thường được xem là tướng người giàu sang phú quý, không cần phải lo lắng đến vấn đề tài lộc hay tiền bạc. Những người này thường có một cuộc sống vợ chồng hòa thuận, hôn nhân hạnh phúc, con cái cũng rất ngoan ngoãn, gia đình êm ấm.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về ý nghĩa của những nốt ruồi ở vùng kín mà 78 Win đã cung cấp và làm rõ cho bạn đọc. Với mỗi nốt ruồi nằm ở những vị trí khác nhau sẽ thường mang đến những ý nghĩa khác nhau. Vậy nên, nếu bạn sở hữu cho mình một nốt ruồi ở vùng kín thì hãy xác định kĩ càng và xem ý nghĩa tốt xấu của nốt ruồi ấy nhé. Chúc bạn sẽ luôn gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống nhé. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *